Học nhanh cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Học nhanh cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Tin nhắn facebook hay ứng dụng messenger là nền tảng công nghệ có nhiều người dùng nhất hiện nay. Tại đó, mọi người kết bạn và trò chuyện với list friend của mình rất nhiều. Bạn muốn biết ai là người hay chat với bạn trên mạng xã hội này? Vậy hãy học ngay cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất nhé. 

Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất: sử dụng Multiple Tools For Facebook 

Cách đơn giản nhất giúp bạn biết được đâu là “cạ cứng” luôn lắng nghe và tâm sự với bạn nhiều nhất là sử dụng Multiple Tools For Facebook. Để biết được người nhắn tin với bạn nhiều nhất qua Multiple Tools For Facebook, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản. Các thao tác cụ thể tiến hành với tiện ích này sẽ được hướng dẫn ngay sau đây:

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng 

Vì Multiple Tools For Facebook không phải là một tiện ích sẵn có trên máy tính. Do đó, bước đầu tiên bạn cần làm là tải Multiple Tools For Facebook về máy. Để thực hiện thao tác này, bạn hãy nhấn chọn vào link sau đây: Multiple Tools For Facebook

Để tích hợp tiện ích này vào Chrome bạn chỉ cần nhấn chọn mục Add to Chrome ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó một hộp thoại mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào mục Add Extension để hoàn tất thao tác và chuyển sang bước 2.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên tiện ích

Sau khi thực hiện xong bước 1, một cửa sổ mới xuất hiện. Lúc này nhiệm vụ của bạn là điền mật khẩu facebook của mình rồi nhấn chọn Unlock là được.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Hoàn tất bước 2, một giao diện mới sẽ hiển thị. Sau đó bạn sẽ thực hiện chuỗi thao tác sau :

  • Nhấn chọn Tools ở giao diện bên trái giao diện trên màn hình

  • Chọn mục Message Counter để tiện ích tự động thống kê tin nhắn Facebook của bạn.

Thực hiện xong thao tác trên, màn hình sẽ hiển thị số lượng tin nhắn Facebook của bạn với những người dùng khác một cách chi tiết. Sau đó, bạn sẽ biết được đâu là người nhắn tin với bạn nhiều nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng J2TEAM Security để thực hiện thao tác này

Ngoài cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất ở trên, bạn có thể sử dụng một tiện ích khác. Đó là J2TEAM Security. Thao tác thực hiện với tiện ích này sẽ được hướng dẫn ngay sau đây. 

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích 

Cũng giống như Multiple Tools For Facebook, J2TEAM Security không phải là tiện ích sẵn có trên máy tính. Do đó, bạn cũng cần tải ứng dụng này về để có thể sử dụng nó. Dưới đây là link tải tiện ích dành cho bạn: J2TEAM Security

Các bước thiết đặt tiện ích này vào Chrome cũng được thực hiện y như cách bạn tích hợp Multiple Tools For Facebook đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Đăng nhập facebook và tiến hành kiểm tra người chat với bạn nhiều nhất

Thực hiện xong bước 1, bạn hãy tiến hành đăng nhập facebook. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu ứng dụng cho thiết bị này để J2TEAm Security có thể hoạt động. Nguyên nhân khiến bạn phải thực hiện thao tác này là vì cập nhật mới của Facebook đã ngăn cản một số chức năng của J2TEAM Security. Vì vậy bạn phải nhập mật khẩu cho tiện ích này để có thể thao tác với toàn bộ tính năng của nó. 

Tiến hành nhập mật khẩu cho tiện ích 

Để thực hiện thao tác này, bạn hãy tiến hành làm theo hướng dẫn sau: 

  • Nhấn chọn Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng

  • Sau đó bạn nhấn chọn Tạo mật khẩu ứng dụng và điền thông tin vào phần được yêu cầu -> Gửi

  • Một giao diện mới hiển thị, bạn được yêu cầu nhập tên thiết bị mà bạn muốn đặt mật khẩu ứng dụng -> Tạo mật khẩu. Chẳng hạn như hình dưới đây chúng tôi sử dụng trình duyệt Cent Browser nên chúng tôi sẽ điền Cent Browser vào khung được yêu cầu. 

  • Thực hiện xong thao tác trên, facebook sẽ gửi một mật khẩu ứng dụng cho bạn. Lúc này bạn hãy sao chép hoặc ghi nhớ nó rồi nhất hoàn tất. 

  • Sau đó, bạn quay trở về giao diện chính của facebook, nhấn chọn biểu tượng chữ J xanh trên thanh công cụ. 

  • Bạn điền mật khẩu vừa sao chép cho tiện ích để có thể sử dụng toàn bộ tính năng của nó. 

Tiến hành kiểm tra người nhắn tin với bạn nhiều nhất 

Hoàn tất các thao tác trên, bạn sẽ được đưa về giao diện của J2TEAM Security. Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Kount ở bên trái của giao diện. Và lúc này danh sách 10 người nhắn tin nhiều nhất với bạn sẽ được thống kê và hiển thị.

Hy vọng với những cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên đây sẽ giúp bạn biết được đâu là “cạ cứng” của mình. Bạn đọc trong quá trình thực hiện các thao tác có gặp khó khăn gì, hãy để lại comment và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình nếu thấy nó hữu ích nhé.

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Cảm ơn Bạn đã đánh giá!
Chia sẻ bài viết
20813 lượt xem