Lễ khánh thành nhà máy ZIONCOM VIET NAM

Lễ khánh thành nhà máy ZIONCOM VIET NAM

Với tầm nhìn chiến lược, năm 2015, TOTOLINK (ZIONCOM VIET NAM) đã đầu từ vào dự án nhà máy sản xuất thiết bị mạng đầu tiên tại Việt Nam

Sau hơn 2 năm xây dựng, vào ngày 25-11-2017 nhà máy TOTOLINK (ZIONCOM VIET NAM) được chính thức khai trương tại Số 2 VSIP II-A, đường số 23, KCN Việt Nam - Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, tx. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam. Buổi lễ khai trương được tổ chức trước sự chứng kiến của các đối tác khách mời, các nhà phân phối, các đại lý và tập thể cán bộ công nhân viên của TOTOLINK trên 40 quốc gia.

Định hướng trở thành nhà sản xuất thiết bị mạng đầu tiên tại Việt Nam, đầu tiên gắn "mác" MADE IN VIỆT NAM. TOTOLINK luôn nổ lực đầu tư, đổi mới, nâng cấp dây chuyền, công nghệ sản xuất, nhầm mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị mạng chất lượng quốc tế tốt nhất, với giá cả phải chăng. 

Nhà máy có diện tích lên đến 25.000 m2, bao gồm: khu nhà máy, văn phòng, phòng ăn, kí túc xá,... được xây dựng đạt các tiêu chuẩn về An toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Với 6 dây chuyền sản xuất SMT khép kính và hiện đại có thể hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần, TOTOLINK hiện nay có thể đáp ứng hơn 1,5 triệu sản phẩm mỗi tháng cho thị trường.

TOTOLINK luôn mong muốn phát triển cùng phát triển cùng nền công nghệ Việt Nam, hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại của con người.

Những hình ảnh khác trong buổi lễ khánh thành nhà máy TOTOLINK:

 

 

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Cảm ơn Bạn đã đánh giá!
Chia sẻ bài viết
2902 lượt xem