Xin chào !

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Các chế độ hoạt động trên CPE

Tài liệu này mô tả đặc điểm và cách cài đặt các chế độ được hỗ trợ trên thiết bị TOTOLINK CPE, bao gồm Client mode, Repeater mode, AP mode và WISP mode.

Bước 1: Chế độ Client mode

Client mode được sử dụng để chuyển kết nối không dây thành kết nối có dây. Trong Client mode, thiết bị được sử dụng như là 1 wireless adapter. Nó nhận tín hiệu không dây từ AP nguồn hoặc trạm, rồi cung cấp mạng có dây cho người dùng.

Mô hình 1:

 

Mô hình 2:

Bước 2: Chế độ Repeater

Trong chế độ Repeater, bạn có thể mở rộng sóng wifi bởi tính năng Repeater để tăng độ phủ sóng của wifi của AP gốc.

Mô hình 1:

Mô hình 2:

Bước 3: Chế độ AP

AP mode được sử dụng để chuyển kết nối có dây thành kết nối không dây. Nó có thể kết nối tới mạng dây thông qua các kiểu như PPPoE, DHCP và IP Tĩnh. Chế độ này có thể cung cấp kết nối không dây cho người sử dụng.

Mô hình 1:

Mô hình 2:

Mô hình 3:

Mô hình 4:

Bước 4: Chế độ WISP

Trong chế độ này, thiết bị sẽ thu sóng Wi-Fi từ AP trạm để cung cấp mạng không dây hoặc có dây đến các thiết bị cần sử dụng mạng. Đồng thời ở chế độ này, thiết bị sẽ là một máy chủ DHCP, tự chủ động cung cấp IP cho các thiết bị sử dụng mạng.

Mô hình 1:

Một số câu hỏi thường gặp

Q1: Làm thế nào để reset về chế độ mặc định của nhà sản xuất?

Giữ cho nguồn CPE bật, nhấn nút RESET trên CPE hoặc cục PoE khoảng 8 giây, CPE sẽ được khôi phục thành chế độ mặc định của nhà sản xuất.

 

Q2: Tôi có thể làm gì nếu quên mất tên đăng nhập và password để vào trang cài đặt CPE?

Trong trường hợp này, chúng tôi gợi ý rằng bạn nên reset CPE của bạn thành chế độ mặc định nhà sản xuất.Sau đó làm theo hướng dẫn sau:

Default IP address: 192.168.0.254

Tên đăng nhập: admin

Password: admin

Chia sẻ bài viết