Giải pháp Wi-Fi cho quán coffee

Bạn có một quán café với lượng khách đông đảo với tần suất ra vào thường xuyên thì việc cung cấp mạng internet cho khách hàng của mình trở thành 1 trong những điều thiết yếu. Những tình trạng lag, giật, quá tải trong quá trình sử dụng, khách hàng thường xuyên than phiền. Từ đó bạn mất lượng khách hàng thân thiết lúc nào chẳng hay. TOTOLINK sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị và giải pháp hoàn thiện và đầy đủ nhất cho các mô hình quá café từ quán cóc, sân vườn, các chuỗi café…với số lượng người dùng từ 30-50-100 người sử dụng.

Phân tích nhu cầu

Hệ thống wifi internet cho quán café phải ổn định, hoạt động trơn tru, tránh phàn nàn từ khách hàng.

  • Tính toán và thống kê lượng khách truy cập wifi của quán trong cùng một thời điểm là bao nhiêu user ?
  • Đối tượng khách hàng thuộc thế hệ nào? Sở thích chung khi sử dụng internet ?
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu cho khách hàng khi sử dụng internet.
  • Mặt bằng quán cafe là một mặt sàn hay nhiều tầng, trong nhà hay ngoài trời ?
  • Lắp đặt, đi dây, bố trí thiết bị hợp lý đảm bảo mỹ quan cho quán.
  • Lựa chọn nhà mạng, gói cước internet phù hợp.
  • Chi phí thiết bị tối đa có thể dành ra để thiết lập hệ thống.

MÔ HÌNH GIẢI PHÁP

Mô hình tổng quát

Lợi ích mang lại

Thông qua việc sử dụng các thiết bị wifi của TOTOLINK, quý khách hàng là chủ sở hữu các quán café từ quy mô nhỏ với quy mô lớn hoàn toàn yên tâm về khả năng phủ sóng diện tích rộng, đường truyền internet ổn định khi dùng wifi. Khả năng chịu tải với số lượng lớn user giúp quán dự phòng được trường hợp lượng khách hàng tăng đột biến.

Các router wifi của TOTOLINK luôn nhấn mạnh ở khả năng chơi media với các dịch vụ yêu cầu băng thông lớn như xem video HD, livestream, game online…giúp các ứng dụng kể trên hoạt động mượt mà. Đây là các ứng dụng chủ yếu mà khách hàng trong quán thường xuyên sử dụng nhất, đặc biệt đối với người dùng trẻ tuổi.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được đảm bảo an toàn khi sử dụng chung trong cùng mạng LAN với nhiều người dùng khách bằng khả năng bảo mật tối ưu. Từ đó giảm tối đa nỗi lo bị lộ thông tin của người dùng khi sử dụng internet công cộng.

Với khả năng phủ sóng mạnh, được tích hợp các công nghệ wifi tiên tiến như Mesh, Roaming, MU-MIMO, Beamforming…thiết bị wifi TOTOLINK sẽ phù hợp với hầu hết các không gian, mặt bằng quán café mà khách hàng yêu cầu. Với CA1200 và T10 được thiết kế nổi bật về ngoại hình, quý khách hàng sẽ không cần đắn đo nhiều về vị trí lắp đặt khi mà chính chúng đã trở thành 1 món đồ để trang trí cho không gian quán.

Các SẢN PHẨM KHUYẾN NGHỊ

Loại

Mã sản phẩm

Chi phí dự toán

Số lượng user sử dụng

Số lượng thiết bị

Router

915.​000đ

40-50

1 thiết bị A950RG

Access Point

2.278.000đ

 100-120

2 thiết bị CA1200-PoE

Router Mesh

3.750.000đ

100

1 bộ T10